Đóng

01/02/2018

Tiếng Nhật và tầm quan trọng

20160505110615

Tiếng Nhật và Tầm Quan Trọng

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt tới quý phụ huynh, học viên đã và đang quan tâm, gắn bó, đồng hành cùng Á Mỹ trong những năm qua.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Á Mỹ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng niềm tin tưởng, gắn bó lâu dài của học viên dành cho Á Mỹ.

Vì lẽ đó, Á Mỹ muốn gửi đến quý phụ huynh và học viên thông điệp về Chương trình đào tạo mới mà Trung tâm đã tâm huyết xây dựng trong thời gian qua: Tiếng Nhật cho người đi làm và tiếng Nhật thiếu nhi. Với mong muốn quý phụ huynh, học viên có thêm sự lựa chọn môi trường phát triển ngôn ngữ, đồng thời dành cho những em học sinh, sinh viên có niềm yêu thích đối với ngôn ngữ  và khám phá văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào.

Hiện tại làn sóng đầu tư của Nhật Bản vào Bình Dương tiếp tục tăng. Vì vậy, trong tương lai gần tiếng Nhật sẽ là một trong những hành trang cần thiết cho học sinh, sinh viên khi muốn làm việc trong các công ty Nhật – một trong những môi trường làm việc lý tưởng, phát huy tốt mọi khả năng của mỗi cá nhân. Do đó, đầu tư tiếng Nhật cho con em ngay từ bây giờ sẽ mở thêm nhiều cơ hội về nghề nghiệp tương lai sau này cho học sinh, sinh viên.

Á Mỹ cam kết một môi trường học tập lý tưởng, “học mà chơi, chơi mà học” với các phương pháp sư phạm hiệu quả nhằm mang lại cho học viên một tâm lý thoải mái khi tiếp cận với một ngôn ngữ mới, nhiều thú vị. Một đội ngũ giáo viên tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm trong công việc. Thầy Shujiro Nojima là Trưởng khoa Nhật đồng thời là giáo viên trực tiếp giảng dạy được Trung tâm mời hợp tác từ trường đại học Tokyo với những văn bằng về giảng dạy tiếng Nhật được các tổ chức uy tín Nhật Bản cấp. Đội ngũ giáo viên người Việt đều có bằng cấp N2 trở lên, tốt nghiệp sư phạm chuyên ngữ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về nhiều mảng: Trường Phổ thông, Du học, Tu nghiệp sinh, Xuất khẩu lao động,… sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng về chất lượng, một môi trường học tập lý tưởng, giúp học viên phát huy hết khả năng để có thể hoàn thiện tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Cung cấp một sản phẩm giáo dục chất lượng, hữu ích là tôn chỉ mà Á Mỹ luôn hướng đến, không chỉ có tiếng Anh, tiếng Nhật mà đối với tất cả những ngôn ngữ khác. Học ngôn ngữ quan trọng là sự yêu thích và bền chí. Trong tiếng Nhật có câu “Keizoku wa chikara nari” tương tự như câu “Có công mài sắt có ngày nên kim” của Việt Nam.

 Á Mỹ tin tưởng rằng nếu chúng ta có niềm say mê, khát vọng chinh phục thử thách để vươn đến những thành công mới trong cuộc sống thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh và học viên.