Đóng

Chuyên Mục Khác

03/03/2020

5 MẸO HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY CHO BÉ,  BA MẸ CẦN NÊN BIẾT

5 MẸO HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY CHO BÉ,  BA MẸ CẦN NÊN BIẾT

Nhiều bậc Phụ huynh vẫn hay băn khoăn tìm cách dạy con học tiếng Anh thế nào hiệu quả? Dưới đây là những chia sẻ bổ ích giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình phát triển ngôn ngữ.

  1. Học tiếng Anh qua các bài hát:

Youtube ngày càng trở nên phổ biến đối với các bé, ba mẹ nên tạo thói quen cho bé học một ngôn ngữ mới thông qua âm nhạc sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn. Phổ biến trên Youtube có các kênh chuyên đăng tải những bài hát tiếng Anh thật thú vị.

Baby Shark là bài hát được nhiều trẻ em yêu thích

  1. Tạo cho trẻ môi trường giao tiếp:

Thông qua những bài học trên lớp, ba mẹ có thể trò chuyện với trẻ tại nhà. Phương pháp này giúp trẻ phản xạ nhanh hơn và học được bài trên lớp dễ dàng. 

Ba mẹ trò chuyện cùng bé bằng tiếng Anh

  1. Đọc truyện, sách hoặc xem các chương trình Tiếng Anh:

Các kênh truyền hình thiếu nhi nổi tiếng như: Network, Discovery channel, Disney,…sẽ giúp cho trẻ luyện nghe tốt hơn với giọng bản ngữ. Thông qua các câu chuyện, ba mẹ còn dạy trẻ những bài học hay và bổ ích.

 Frozen là một trong những phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều trẻ em yêu thích

  1. Vừa học vừa chơi qua các phần mềm tiếng Anh:

Trẻ em sẽ dễ bị thu hút bởi các trò chơi điện tử, thay vì cho trẻ chơi những game thông thường, ba mẹ hãy kết hợp vừa chơi vừa học qua các phần mềm tiếng Anh như: ABC Kids- Tracing & Phonics, 0 -100 Kids Learn Number Game, Duolingo,…

Bé vừa học vừa chơi qua game 

  1. Học qua flashcard vui nhộn:

Flashcard được xem là một giáo cụ quan trọng trong việc dạy học của giáo viên trên lớp. Ba mẹ cũng có thể trang bị tại nhà để bổ sung và củng cố kiến thức cho trẻ. Với những thẻ flashcard vui nhộn, bé sẽ thích thú hơn so với việc ngồi yên và học từ vựng.

Flashcard là giáo cụ hỗ trợ cho tiết học thêm sinh động 

Bên cạnh những phương pháp học trên, việc lựa chọn cho trẻ học tại Trung tâm Ngoại ngữ có chất lượng giảng dạy tốt sẽ là một trong những yếu tố quan trọng mà phụ huynh cần đặc biệt quan tâm. Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh mong muốn cho trẻ học tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý Phụ huynh  hãy liên hệ trực tiếp qua 

SĐT (0274) 3 848 879 – 3 855 979

hoặc inbox Fanpage https://vi-vn.facebook.com/NGOAINGUAMY/