TƯNG BỪNG LỄ HỘI TRUNG THU 2016 CÙNG Á MỸ

  superadmin  /    14/09/2016  /    298  /   / 

“Trung thu đến thật rộn ràng

Ánh trăng biêng biếc vắt ngang lưng trời

Chị Hằng nở nụ cười tươi

Rắc muôn ánh bạc khắp nơi dịu dàng”

Một mùa Trung thu nữa lại về. Có lẽ đây là cái tết Thiếu nhi đáng được mong đợi của các bạn nhỏ. Mỗi năm, các bé lại được gặp chị Hằng, chú Cuội và Thỏ ngọc xinh xắn. Hiểu được mong muốn đó của các bé, Trung tâm ngoại ngữ Á MỸ (Chủ nhật 11/9/2016)  vừa tổ chức lễ hội Trung thu sôi động và hấp dẫn tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương.

    

 

 Dù hôm ấy trời mưa rất to, nhưng không ngại thời tiết các bé đến đúng giờ để có thể nhận quà Trung thu, hoạt động vui chơi.

    

   

   

   

 

 Các bé gặp gỡ cùng chụp ảnh với các chị Hằng, chú Cuội và cả Thỏ ngọc nữa.

   

   

 

   Những bạn thú xinh xắn đều sẵn sàng vui chơi với các bé.

     

 

Phần tiếp theo là chương trình ca nhạc đặc sắc với nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn của các ca sĩ và nghệ sĩ đến từ TP.HCM. Hôm nay, chú hề Si Đô hóa thân thành chú Cuội cùng dẫn chương trình với chị Hằng Nga. Dù đã chơi thấm mệt, nhưng các bé vẫn ngoan ngoãn ngồi đúng vị trí của mình để chờ buổi biểu diễn bắt đầu.

    

 

 Mở đầu chương trình là màn trình diễn múa lân đặc sắc. Sự hóm hỉnh của chú Cuội tạo ra nhiều trận cười vui nhộn cho các bé.

    

 

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi xuất hiện với một ca khúc sâu lắng. Sau đó, lại làm cho không khí nóng lên với các tiết mục vui nhộn. Đoàn nhạc “thiếu nhi” của Trung tâm ngoại ngữ Á MỸ giúp ca sĩ có một buổi biểu diễn thật hoành tráng.

      

   

    

 

 Các bạn có bao giờ nghe thấy thời trang “lồng đèn” chưa? Lồng đèn thì làm sao mặc được chứ? Có đấy, đêm hội Trung thu tại Á MỸ sẽ cho các bé xem những chiếc lồng đèn “di động” do các người mẫu nhí thể hiện.

    

   

 

 Tiết mục diễn xiếc trên xe đạp của 2 bé gái. Các bé vô cùng điêu luyện trên chiếc xe đạp một bánh và còn lắc vòng lửa.

    

   

 

 Có lẽ tiết mục được các bé mong chờ nhất là của hoàng tử lai Chí Thiện rồi. Anh ấy hết sức dễ thương, cháy hết mình biểu diễn mang niềm vui đến cho các bé. Lại một lần nữa, Đoàn nhạc “thiếu nhi” của Trung tâm ngoại ngữ Á MỸ có dịp biểu diễn cùng anh Chí Thiện rồi.

    

   

 

 Tiếp mục tiếp theo là “Sự tích Thỏ Ngọc” vô cùng đáng yêu.

    

      

 

 Và cuối cùng là ca sĩ Don Nguyễn, tiếp tục mang đến cho các bé những giây phút vui tươi.

   

   

 

Tại Á Mỹ, ngoài học giỏi tiếng Anh để trờ thành một chuyên gia giao tiếp với thế giới, các em còn được tạo mọi điều kiện để phát triển Văn - Thể - Mĩ . Thật là hào hứng và thú vị phải không nào. Hãy đến với Á Mỹ ngay nhé các em. Ở Á Mỹ - chúng ta là một gia đình. With Amy - We are one.

Hẹn gặp lại các bé vào Trung thu năm sau nhé.

;